Chiến lược web là gì?

Chiến lược web là một bước quan trọng và cơ bản cho bất kỳ dự án trang web thành công nào. Nó đảm bảo rằng thiết kế, nội dung và công nghệ của trang web của bạn được cấu trúc để đạt được kết quả kinh doanh tốt hơn bằng cách giải quyết một số yếu tố quan trọng.

 

Thiết kế webiste
Thiết kế webiste

Absoltech hiểu được tầm quan trọng của chiến lược web và cung cấp một loạt dịch vụ toàn diện về lĩnh vực này. Một chiến lược web là một kế hoạch cung cấp quan điểm cho dự án trang web của bạn và giúp xác định các cơ hội sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tổng thể của mình. Dù bạn muốn tạo ra cơ hội tiếp thị hoặc một không gian thương mại điện tử, chúng tôi có thể giúp bạn đạt được điều đó. Chúng tôi bao gồm các yếu tố sau đây trong chiến lược web của mình:

  • 3 chỉ số hiệu suất chính
  • Nghiên cứu từ khóa
  • Chiến lược nội dung
  • Bản đồ trang
  • Xây dựng wireframe  hiệu quả
  • Bảng kiểu
    •  

Những điều Absoltech cung cấp?

Rất tiếc, không phải tất cả các công ty thiết kế số cung cấp chiến lược web. Một số công ty cắt giảm chi phí bằng cách bỏ qua các bước cấp thiết trong quá trình hoặc bỏ qua quá trình hoàn toàn. Các công ty khác không giữ bất kỳ nhân viên nào hoặc chủ sở hữu thực hiện nhiều công việc. Trọng tâm đặt vào thẩm mỹ và phát triển trang web vì đó là điều dễ dàng giúp họ nhanh chóng bán được sản phẩm.

Absoltech tin rằng khách hàng sẽ không được cung cấp một công cụ lâu dài cho doanh nghiệp của họ nếu đối tác của họ không hiểu được doanh nghiệp hoặc mục tiêu của khách hàng đến mức có thể giúp đỡ.

Chiến lược website
Chiến lược website

Khi đến việc thiết kế lại trang web, chúng tôi muốn bạn không phải thiết kế lại trang web của mình mỗi hai năm. Vòng tròn thiết kế lại trang web thường là kết quả của chiến lược thay đổi, thực hiện xấu hoặc không đồng bộ trong một tổ chức hoặc với công ty của bạn. Phong cách thiết kế không thay đổi nhanh chóng đến mức phải thiết kế lại trang web với tần suất thường xuyên. Absoltech cung cấp một cách để bạn quản lý trang web của mình trong thời gian dài và làm các cải tiến giúp hoạt động kinh doanh của bạn chở lên thật dễ dàng.

Khi tạo ra một chiến lược web, sự hợp tác chu đáo là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi. Chúng tôi coi trọng giá trị này và cố gắng cung cấp một trải nghiệm hợp tác hấp dẫn cho khách hàng của mình. Theo thời gian, chúng tôi nhận thấy rằng đây chỉ là một phần tất yếu cần thực hiện trong bất kỳ dự án nào.

Đến với ABsoltech, bạn sẽ được làm việc cùng với đội ngũ thiết kế website tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết giúp bạn tạo ra một trang web tuyệt vời, đáp ứng mọi yêu cầu và nâng cao sự hiện diện của doanh nghiệp của bạn trên mạng. Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn sự thành công trên con đường kinh doanh trực tuyến

DMCA.com Protection Status